เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม โดย Technica

เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม Technica

บริษัท เทคนิการ์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้า เครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่น-ดูดน้ำอุตสาหกรรม Technica รุ่น B380

จำหน่าย เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม เครื่องดูดฝุ่นโรงงาน เครื่องดูดฝุ่นราคาถูก เครื่องขัดพื้น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องกวาดพื้น เครื่องทำความสะอาด นำเข้าจากยุโรปและอเมริกา รวมทั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ครบครัน พร้อมให้บริการลูกค้าในทุกด้าน โดยมีทีมช่างเทคนิคที่มากด้วยประสบการณ์และบริการหลังการขายที่รวดเร็ว เพราะเราตระหนักดีว่ากลุ่มลูกค้าหลักของเรา คือ กลุ่มอุตสาหกรรม ซึ่งต้องการบริการหลังการขายอย่างจริงจัง หมดคำถามที่ว่าซื้อ เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี


เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม ที่มีจำหน่าย

  1. Size XL : เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม ดูดฝุ่น-ดูดน้ำ Technica รุ่น B380 ตัวถังจุฝุ่นได้ 80 ลิตร
  2. Size L : เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม ดูดฝุ่น-ดูดน้ำ Technica รุ่น B130 ตัวถังจุฝุ่นได้ 30 ลิตร
  3. Size M : เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม ดูดฝุ่น-ดูดน้ำ Technica รุ่น B115 ตัวถังจุฝุ่นได้ 15 ลิตร
  4. Size S : เครื่องดูดฝุ่นสะพายหลัง Technica รุ่น BP5 สำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก ตัวถังจุฝุ่นได้ 5 ลิตร

ติดต่อสอบถาม และขอใบเสนอราคา เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม ได้ที่

Hotline : 092-692-9252 (คุณฐิติมา)
Office : 02-991-9759 (คุณฐิติมา)
E-Mail : WeSaleService@gmail.com

บริษัท เทคนิการ์ กรุ๊ป จำกัด
39/648 ซอยสุขาภิบาล 5 ซอย 82 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

เปิดบริการทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 8.30 – 17.30 น.


เลือกซื้อ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม สำหรับทำความสะอาดโรงงานอุตสาหกรรม

คลังสินค้า หรือโรงงานอุตสาหกรรมที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ ไม่สามารถใช้ เครื่องดูดฝุ่น ขนาดเล็กๆที่ใช้ทำความสะอาดตามบ้านพักอาศัยได้ เพราะขนาดของเครื่องดูดฝุ่นบ้านไม่เหมาะสม ถังเก็บฝุ่นมีขนาดเล็กเกินไปสำหรับ การดูดฝุ่นในบริเวณพื้นที่กว้างใหญ่ ที่สำคัญคือ เรื่องความทนทานของมอเตอร์ ด้วยเหตุนี้จึงมีการออกแบบเครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่หรือที่เรียกกันว่า เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม เพื่อการทำความสะอาดพื้นที่กว้างๆ สามารถดูดได้ทั้งฝุ่น ผง สิ่งสกปรก น้ำ มีหัวดูดแบบต่างๆให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมแต่ละพื้นผิว รวมทั้งมีสายไฟขนาดยาวพิเศษ เพื่อให้คุณทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ในคราวเดียว มีล้อพร้อมที่จับสำหรับเข็นที่สามารถเคลื่อนที่ เครื่องดูดฝุ่น ได้อย่างสะดวก

เราบริการ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก ราคาเครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม เครื่องดูดฝุ่น pantip เครื่องดูดฝุ่นโรงงาน เครื่องดูดฝุ่น ดูดน้ำ ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในโรงงาน โกดัง สำนักงาน พื้นที่กว้างๆ ด้วยกำลังดูดที่สูง ตัวถังขนาดใหญ่ แข็งแรงทนทานงานหนัก เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม

 

เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม คือ เครื่องดูดฝุ่น ขนาดใหญ่ ที่ออกแบบเพื่อทำความสะอาดพื้นที่ขนาดกว้างขวาง เช่น โรงงานอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า โกดังสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล อาคารขนาดใหญ่ อาคารสาธารณะ ซึ่งมีพื้นที่กว้างใหญ่ เป็นพื่้นที่ที่ยากต่อการทำความสะอาด

 

ประโยชน์ของการใช้ เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม

1 เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม สามารถดูดฝุ่น ดูดน้ำ ได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 2 ชั่วโมง

2 เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม สามารถดูดฝุ่นได้ทุกรูปแบบ เช่น ฝุ่นผง ฝุ่นแป้ง แก้ว น้ำโคลน ไม้ ซีเมนต์ น้ำตาล พลาสติก โลหะ ฝุ่นผงละเอียด ฝุ่นขนาดใหญ่

3 ฟิลเตอร์ของเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม ถอดซักล้างได้ มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 2 ปี

 

ข้อดีของ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมของเทคนิการ์

1 มอเตอร์แข็งแรงทนทาน ลูกค้าสามารถมั่นใจเรื่องความทนทานงานหนัก และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

2 บ.เทคนิการ์ เป็นบริษัทที่นำเข้าเครื่องดูดฝุ่นและอุปกรณ์ทุกชนิด จึงมั่นใจในเรื่องการับประกันสินค้า บริการหลังการขาย รวมทั้งมีอุปกรณ์ มีอะไหล่ครบทุกชิ้นส่วน

3 เรามีบริการหลังการขาย การเคลมสินค้าที่รวดเร็ว พร้อมทีมช่าง พร้อมบริการอะไหล่ทุกชิ้นส่วน สามารถบริการลูกค้าได้เต็มที่ ทันท่วงที เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม